Lên Chợ Nhà Giàu - Món nào cũng thật

Chuột máy tính có dây NEWMEN N500plus kèm LED dùng cho văn phòng và gaming

Đánh giá

0 Đánh giá

0 Đã bán

275,000đ

Số lượng

sản phẩm có sẵn

1 Mã giảm giá
Freeship
Thích (0)
Patech Electronics

Patech Electronics

Xem Shop

Sản phẩm

243

Người Theo Dõi

8

Ngày Tham Gia

01/11/2021

☀️ MÔ TẢ SẢN PHẨM:
🍉 Được trang bị Pad Teflon & bi trọng lực để con chuột định vị trính xác hơn.
🍉 Tuổi thọ 5 triệu lượt nhấn : độ chính xác cao, nút bằng đồng mạ bạc, nhẹ nhàng, bền bỉ. Tốc độ phục hồi nhanh để đáp ứng các thao tác kịp thời, giúp kiểm soát tốt hơn .
🍉 Cầm nắm thoải mái : Thiết kế với những đường cong hoàn hảo, phù hợp với lòng bàn tay, gia tăng sự thoải mái khi sử dụng.
🍉 Gia tốc 15G : Chuột vẫn giữ được sự ổn định ngay cả trong những game đối kháng khốc liệt, vẫn duy trì được trạng thái APM cao, hiệu suất ổn định.
🍉 3 cấp độ CPI : Trong các trận chiến, , bắn tỉa, cận chiến… những chiến binh cần đòi hỏi sự nhanh và nhạy của chuột. N500 có 3 mức 800 / 1200 / 1600 CPI để lựa chọn phù hợp với tốc độ của trò chơi
🍉 Định vị chính xác : sử dụng động cơ quang có độ ổn định cao, tăng cường khả năng định vị chính xác hơn, đảm bảo sự kiểm soát trong game. 🍉 Các đầu quang nằm ở ngay trung tâm nâng cao khả năng xử lý.
🍉 Ánh sáng rực rỡ : LED thông minh cho bạn một sự hưởng thụ về thị giác đa dạng
🍉 Thiết lập dễ dàng : Mỗi game đều có quy tắc riêng, N500 được trang bị phần mền tùy chỉnh, bạn có thể tạo ra chuột của riêng mình, tạo nên sự khác biệt để làm người dẫn đầu.
🍉 Lớp phủ siêu bền : Nút chuột là bộ phận chiến đấu đầu tiên của các chiến binh, chịu đựng lực tác động từ những ngón tay. Chúng tôi đã đặc biệt sử dụng các vật liệu bền vững và tăng cường cảm giác để nâng cao khả năng chiến đấu lâu dài
🍉 Phím chức năng chuyển tiếp : Linh hoạt khi duyệt web, ra vào thư mục thuận tiện và nhanh chóng.
🍉 Thiết kế chống trượt : Các rãnh chống trượt nâng cao độ thoải mái, giúp tăng cường sự bám của tay, di chuyển chính xác và thoải mái hơn.
🍉 Giao diện : USB
🍉 Sử dụng cho: Laptops, Destop PC Tương thích với nhiều thể loại Games: RTS/FPS/RTT

0/5
Đánh giá

0 nhận xét

Đánh giá 5 sao
Đánh giá 4 sao
Đánh giá 3 sao
Đánh giá 2 sao
Đánh giá 1 sao