Chính sách hoạt động và quy định chung

WEBSITE NÀY THUỘC QUYỀN SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHỢ NHÀ GIÀU. KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG WEBSITE NÀY, QUÝ KHÁCH ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG. XIN CẢM ƠN!

I/ ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng
Khi sử dụng website www.chonhagiau.com của Chợ Nhà Giàu, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Chợ Nhà Giàu có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.
Tính chất của thông tin hiển thị
Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm liên quan đến các sản phẩm mà Chợ Nhà Giàu cung cấp.
Miễn trừ trách nhiệm
Thông tin hiển thị tại Website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía Chợ Nhà Giàu, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.
Chợ Nhà Giàu cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng Website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.
Khi truy cập vào Website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Chợ Nhà Giàu, các đối tác và người đại diện của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:
 • Sử dụng các thông tin trên website này.
 • Các truy cập kết nối từ website này.
 • Đăng ký nhận thư điện tử.
 • Chợ Nhà Giàu có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại.
 • Các hạn chế liên quan đến đặt hàng trực tuyến mô tả tại đây.            
Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.
Quyền sở hữu trí tuệ
Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Chợ Nhà Giàu. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Chợ Nhà Giàu và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:
 • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại.
 • Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc.
 • Mọi sản phẩm, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại Website này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của Chợ Nhà Giàu.
Điều chỉnh và sửa đổi
Chợ Nhà Giàu bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.
Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp
Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.
II/ TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ VÀ ĐIỆU KIỆN SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN
Phạm vi áp dụng
Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng đặt hàng trực tuyến tại Website. Khi sử dụng chức năng để đặt hàng, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.
Điều kiện sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến
Tính năng đặt hàng trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua hàng trực tuyến.
Tính năng mua hàng trực tuyến sẽ trợ giúp Quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng tính năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập hoặc sử dụng.
Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo quy định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với mọi hành vi sử dụng Website của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng thông tin đặt hàng.
Quy định giá và các khoản phí
Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí hành khách phải trả.
Ngoài ra, Chợ Nhà Giàu không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hành phát hành thẻ (Nếu khách hàng lựa chọn chức năng thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua Ngân hàng).
Các quy định khác
 • www.chonhagiau.com hoạt động dựa trên sự tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, hồ sơ thuế, hóa đơn chứng từ nhập và xuất
 • Tất cả các sản phẩm được kinh doanh tại www.chonhagiau.com phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho phép và tuân thủ đầy đủ tính pháp lý của sản phẩm, không thuộc các trường hợp mặt hàng cấm kinh doanh, cấm quảng cáo của pháp luật.
 • Người tiêu dùng tham gia giao dịch, mua bán với đơn vị www.chonhagiau.com được tự do trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của cả hai bên
 • www.chonhagiau.com đảm bảo tính hiểu quả, chính xác và an toàn của tất cả các giao dịch
 • Giá bán niêm yết tại website là giá bán chính thức được www.chonhagiau.com đưa ra cho người tiêu dùng tham khảo và giao dịch ngay trên website hoặc mua bán tại cửa hàng.
 • www.chonhagiau.com có thể thay đổi giá bán sản phẩm trên website www.chonhagiau.com hoặc ngưng bán một hay nhiều sản phẩm vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước (trừ trường hợp đã thanh toán hoặc đã mua bán tại cửa hàng)
 • Các giai đoạn của một mua bán hợp lý tại www.chonhagiau.com được hướng dẫn cụ thể tại:
 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
 • Quy định và hình thức thanh toán
 • Chính sách bảo hành
Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết, giá bán niêm yết ở thời điểm hiện tại, các quy định, chính sách tại website www.chonhagiau.com. Quý khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch mua bán với www.chonhagiau.com tại website www.chonhagiau.com.
 Nghiêm cấm sử dụng
Quý khách không được phép sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến để đặt hàng trái phép, đặt khống với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.
Quý khách không được phép:
 • Sử dụng tính năng mua hàng trực tuyến cho các hành động trái pháp luật
 • Sử dụng tính năng mua hàng trực tuyến gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác.
 • Sử dụng các phương tiện khác để giao dịch trực tuyến, thu thập thông tin trong trường hợp Quý khách không thể sử dụng được tính năng đặt mua hàng trực tuyến.
 • Chợ Nhà Giàu bảo lưu quyền huỷ bỏ yêu cầu sử dụng tính năng này của Quý khách mà không cần bất kỳ thông báo nào nếu thấy rằng Quý khách đang vi phạm, hoặc có thể sẽ vi phạm giới hạn sử dụng này.