Giới Thiệu ECNG


 

Chúng Tôi Là Ai?

Ra đời vào tháng 1/2020. Sàn giao dịch Thương mại điện tử Chợ Nhà Giàu (ECNG) được thành lập và xây dựng phát triển với phương châm “Lên Chợ Nhà Giàu - Món Nào Cũng Thật” từ chất lượng sản phẩm đến thương hiệu nhà sản xuất. ECNG không chỉ là sàn giao dịch thương mại điện tử mà còn là nơi xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin. ECNG tự tin mang lại cho bạn cuộc sống chất lượng cao.

Khẩu Hiệu Của Chúng Tôi

CHỢ NHÀ GIÀU - GIÀU LÒNG NHÂN ÁI

Sàn Thương Mại Điện Tử Chợ Nhà Giàu sẽ ủng hộ 5,000đ cho mỗi đơn hàng thành công vào "Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam"

Mục Tiêu Của Chúng Tôi

Là cầu nối đáng tin cậy giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. Cung cấp đa dạng những thương hiệu uy tín, những sản phẩm chất lượng đã được chứng nhận tại Việt Nam và Quốc Tế, góp phần nâng cao sự tin tưởng của cộng đồng đối với ngành thương mại điện tử.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

ECNG mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhằm nâng cao sức khỏe, tiện nghi cuộc sống. Xây dựng mối quan hệ tin cậy, hợp tác lâu dài, cùng phát triển. Đảm bảo và cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cùng với những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

 

ECNG với chiến lược lấy khách hàng là mục tiêu phục vụ hàng đầu, luôn phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và vượt xa mong đợi của khách hàng.

card

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động để mọi người có thể phát huy hết mọi khả năng.
 

card

ECNG xây dựng vì cộng đồng và phát triển vì xã hội. Không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới và luôn nỗ lực sáng tạo
 

card

ECNG tuyệt đối tôn trọng ý kiến của khách hàng, sự đóng góp của nhân viên và sự phối hợp thiện chí từ đối tác.