Mặt Nạ lụa Dầu Ngựa Hinijini

0 Đánh giá

0 Đã bán

38,000đ

Số lượng

sản phẩm có sẵn

Chia sẻ

Thích (0)

AB BEAUTY WORLD

Xem Shop

Sản phẩm

42

Người Theo Dõi

3

Ngày Tham Gia

13/06/2022

Mặt nạ lụa dầu ngựa Hinijini 59 Dharma Mask là mặt nạ công nghệ mới của Silky cellulose với công thức Paraben-Free, được làm giàu với một trong hầu hết các loại da và tái tạo thành chất nhầy ốc và một thành phần chống lão hóa hiệu quả của dầu ngựa dễ hấp thụ. Với chất liệu giấy tơ lụa nên khi sử dụng mặt nạ sẽ áp chặt vào khuôn mặt giúp việc thẩm thấu tốt hơn và thuận tiện cho việc di chuyển khi trong khi sử dụng.

 

Công Dụng:

- Dầu ngựa tập trung và chất nhầy Ốc Sên (dùng cho bằng sáng chế) giúp cải thiện làn da hiệu quả và các thành phần dinh dưỡng khác nhau trong miếng giấy lụa được hấp thu vào da một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào, dễ dàng và thuận tiện. Mặt Nạ lụa Hinijini là sự kết hợp tuyệt vời tổng hợp các thành phần tốt cho da: Dầu Ngựa, Collagen, Nhân Sâm & Ốc Sên

- Nó tạo thành một lớp bảo vệ trên da nhạy cảm với những thay đổi môi trường, da giữ độ ẩm và dinh dưỡng và làm cho da khỏe mạnh và đàn hồi.

- Ngoài ra việc bổ sung Adenosine, được chấp thuận bởi KFDA và là một thành phần chống nhăn, mang lại hiệu quả cho việc gia cố tính đàn hồi và cải thiện các nếp nhăn tốt.

- Nếu bạn sử dụng mặt nạ khi da của bạn thô hoặc khô, nó sẽ có một hiệu ứng tuyệt vời mà tinh chất tập trung cao xâm nhập vào làn da mệt mỏi của bạn thật sâu.

- Bạn có thể có được hiệu quả giữ ẩm cả đêm ngay cả sau khi bạn gỡ bỏ Mask của nó. Dùng cho cả nam và nữ

Thành Phần:

Chiết xuất từ Hydrolyzed Collagen, Mỡ ngựa, Cucumis Sativus (Dưa chuột) Chiết xuất từ ​​trái cây,  tinh chất nhầy Ốc Sên, Hồng Sâm Chất chiết xuất từ ​​rễ cây cam thảo, chiết xuất từ ​​rễ cây cam thảo, chất chiết xuất từ ​​lá tràm, lá chiết xuất Rosmarinus officinalis (chiết xuất từ ​​hoa cúc), chiết xuất Centella Asiatica, chiết xuất Chamomilla Recutita (Matricaria), chiết xuất từ ​​lá hoa / lá, Scutellaria, chiết xuất Baicalensis Root,..các thành phần quý rất tốt cho làn da.

Hướng dẫn sử dụng:

Vui lòng chạm nhẹ 2 hoặc 3 lần trước khi mở túi.

1. Rửa mặt.

2. Cho  mặt nạ lên mặt và chỉnh thật đều

3. Mặt bạn sẽ bắt đầu hấp thu các các dưỡng chất các thành phần có tỷ trọng cao. Sử dụng từ 20 đến 30 phút, sau đó lấy ra.

4. Nếu dưỡng chất còn lại trên khuôn mặt của bạn sau khi lấy ra, hãy chạm nhẹ vào mặt bạn để dưỡng chất  sẽ được hấp thu hoàn toàn vào khuôn mặt của bạn.

5. Nếu bạn mặc trang điểm cơ bản sau khi tháo mặt nạ, Bạn có thể cảm thấy tươi mát cả ngày.

Vào mùa nóng: Giữ túi đựng bao không mở trong tủ lạnh. Và nó sẽ cung cấp cho chúng ta mát mẻ hơn.

Vào mùa lạnh: Đặt túi đựng bao không mở vào trong nước nóng từ 50 đến 60 độ trong 2-3 phút và sau đó sử dụng.

 

Xuât Xứ: HÀN QUỐC

Thương hiệu: CHAMOS ACACI


0/5

0 nhận xét