Lên Chợ Nhà Giàu - Món nào cũng thật

˂PATECH˃ Chuột gaming chất lượng cao NEWMEN GX5plus - Hàng Chính Hãng

Đánh giá

0 Đánh giá

0 Đã bán

550,000đ

Số lượng

sản phẩm có sẵn

Thích (0)
Patech Electronics

Patech Electronics

Xem Shop

Sản phẩm

242

Người Theo Dõi

8

Ngày Tham Gia

01/11/2021

🍒 Chuột được trang bị 2 miếng lót dán lớn, tăng cường sự di chuyển trơn tru của chuột. Nói thêm một chút nữa, chú chuột này có 3 mức điều chỉnh return rate HZ, nhưng không có nút điều chỉnh, mà điều chỉnh bằng cách giữ phím trái phải và bánh lăn trong 3-5 giây, và có thể điều chỉnh 3 mức là 125 / 500 / 1000
🍒 Bề mặt chuột được xử lý với nhựa bóng và các phím là sử dụng công nghệ ép phun 2 lớp. Đặc điểm chính của quá trình ép phun này là cho sản phẩm có độ bóng cao, tinh tế, trơn nhẵn và khó bị xước, nâng cao chất lượng của sản phẩm. Nói rõ hơn thì quá trình này là sự pha trộn và kết hợp của màu sắc trong sản phẩm thường là 2 màu đen và trắng. 🍒 Logo của GX5 PLUS có cảm giác như được dán lên bề mặt, cảm giác khác biệt với bề mặt chuột, nhưng thực chất đã tạo ra sự hài hòa với chuột, bề mặt nhám nhưng vẫn cho hình ảnh rõ ràng sắc nét.
🍒 Bánh lăn của GX5 PLUS có lớp phủ bề mặt là cao su tương đối cứng và các rãnh bề mặt có tác dụng tăng sự kiểm soát của bánh lăn được sử dụng vật liệu cao cấp cho cảm giác rất tốt , chăc chắn, và đặc biệt Led có thể xuyên sáng rất mạnh mẽ cho hiệu ứng rất đẹp.
🍒 Phím điều chỉnh DPI nằm ở phía trên của chuột, chuột này có thể điều chỉnh 5 mức DPI 1000 / 1500 / 2000 / 3000 / 4000.
🍒 Đầu USB mạ vàng đảm bảo tín hiệu thông suốt, tuổi thọ click 20 triệu lần
🍒 Dây kết nối chuột GX5 PLUS sử dụng chất liệu nylon bện, có chiều dài 2m (Một loại dây cao cấp hơn nhiều dây dù mà trên thị trường thường gọi, vừa chống đứt, chống gẫy gập ), ngoài ra còn được trang bị bộ phận chống nhiễu và đầu USB cũng được mạ vàng
🍒 Đế chuột GX5 PLUS sử dụng tấm lót bằng nhựa teflon, đó là vật liệu tiêu chuẩn đế chuột Game, miếng có diện tích lớn vì vậy cho chuột di chuyển khá tốt.
🍒 GX5 PLUS sử dụng chip A3050 nó có giá trị mặc định là 2000DPI, như đã đề cập tới ở trên là nó có thể lên tới giá trị 4000DPI, do đó con chuột này là kết quả của việc xử lý về mặt công nghệ .

0/5
Đánh giá

0 nhận xét

Đánh giá 5 sao
Đánh giá 4 sao
Đánh giá 3 sao
Đánh giá 2 sao
Đánh giá 1 sao