Lên Chợ Nhà Giàu - Món nào cũng thật

Tin tức

Công suất nồi cơm điện

Công suất nồi cơm điện bao nhiêu là phù hợp? Cùng tìm hiểu!

Công suất nồi cơm điện là bao nhiêu và chọn loại nồi nào tốt nhất? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Chợ Nhà Giàu. 

Nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất

Bật mí bí quyết nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất ngon dẻo

Nấu cơm gạo lứt bằng nồi áp suất giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và đảm bảo hương vị. Để Chợ Nhà Giàu chỉ bạn cách nấu qua bài viết dưới đây nhé!

thời gian nấu nồi áp suất

Thời gian nấu nồi áp suất cơ bao lâu? | Chợ Nhà Giàu giải đáp

Thời gian nấu nồi áp suất mất bao lâu cho từng loại thức ăn? Cùng theo dõi bài viết sau đây được chia sẻ từ Chợ Nhà Giàu để tìm được câu trả lời nhé.

so sánh nồi nấu chậm và nồi áp suất

So sánh nồi nấu chậm và nồi áp suất nên dùng loại nào?

So sánh nồi nấu chậm và nồi áp suất - Sản phẩm nào đang sử dụng hơn? Hãy cùng xem chia sẻ sau đây từ Chợ Nhà Giàu để tìm được câu trả lời bạn nhé!

nấu cháo bằng nồi áp suất không bị trào

Bật mí bí quyết nấu cháo bằng nồi áp suất không bị trào 

Sau đây Chợ Nhà Giàu sẽ bật mí cho bạn bí quyết nấu cháo bằng nồi áp suất không bị trào và tiết kiệm thời gian mà không phải ai cũng biết! 

Nên mua bếp từ đôi loại nào

Nên mua bếp từ đôi loại nào? Chợ Nhà Giàu tư vấn hỗ trợ

Trong vô vàn lựa chọn như hiện nay, nên mua bếp từ đôi loại nào tốt? Hãy để Chợ Nhà Giàu mang đến những gợi ý tốt nhất cho bạn nhé.

Kinh nghiệm chọn bếp từ đôi

Kinh nghiệm chọn bếp từ đôi không phải ai cũng biết

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những kinh nghiệm chọn bếp từ đôi cần biết trước khi mua. Hãy cùng Chợ Nhà Giàu tham khảo ngay nhé!

Phân biệt giữa bếp từ và bếp hồng ngoại cùng Chợ Nhà Giàu

Phân biệt giữa bếp từ và bếp hồng ngoại cùng Chợ Nhà Giàu

Cùng Chợ Nhà Giàu phân biệt giữa bếp từ và bếp hồng ngoại qua bài đọc dưới đây, giúp bạn và gia đình có thể đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt! 

nấu cơm bằng bếp từ

Hướng dẫn nấu cơm bằng bếp từ ngon như nồi chuyên dụng

Tưởng chừng như bếp từ chỉ có thể chế biến thức ăn, thì giờ đây nấu cơm bằng bếp từ sẽ là một phương thức mới mẻ! Cùng Chợ Nhà Giàu tìm hiểu ngay.

Nên mua bếp từ hãng nào?

Nên mua bếp từ hãng nào? Gợi ý Top 3 hãng nên mua

Để bạn không còn những thắc mắc nên mua bếp từ hãng nào, Chợ Nhà Giàu sẽ gửi tới bạn những thương hiệu bếp từ tốt qua chia sẻ dưới đây! 

Ưu điểm của bếp từ

Ưu điểm của bếp từ và những bất cập khi sử dụng

Đừng bỏ qua bài viết sau đây nếu muốn biết thêm về ưu điểm của bếp từ. Cùng theo dõi nội dung bên dưới từ Chợ Nhà Giàu để biết thêm chi tiết.

Quạt gió của bếp từ kêu to là do đâu

Quạt gió của bếp từ kêu to là do đâu? Cách khắc phục tại nhà

Quạt gió của bếp từ kêu to bất thường là nguyên nhân do đâu? Cùng Chợ Nhà Giàu tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục an toàn tại nhà nhé!

Nhiệt độ và công suất bếp từ

Nhiệt độ và công suất bếp từ | Cùng tìm hiểu chi tiết

Nhiệt độ và công suất bếp từ ảnh hưởng thế nào đến chất lượng món ăn? Làm sao để điều chỉnh nhiệt độ và công suất của bếp từ? Cùng Chợ Nhà Giàu tìm hiểu ngay!

Cấu tạo của bếp từ

Cấu tạo của bếp từ và chức năng của từng bộ phận| Chợ Nhà Giàu

Cấu tạo của bếp từ và chức năng của từng bộ phận có gì đặc biệt. Cùng Chợ Nhà Giàu tìm hiểu ngay để lựa chọn chiếc bếp từ phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Chảo gang có dùng được bếp từ không

[Giải đáp] Chảo gang có dùng được bếp từ không?

Nếu các chị em đang thắc mắc chảo gang có dùng được bếp từ không? Sau đây sẽ là bài viết từ Chợ Nhà Giàu giúp bạn giải đáp câu hỏi này ngay bên dưới.

Nên mua chảo chống dính loại nào

[Tư vấn] Nên mua chảo chống dính loại nào tốt trên thị trường Việt?

Giải đáp nên mua chảo chống dính loại nào tốt trên thị trường? Bài viết sau đây từ Chợ Nhà Giàu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó, xem ngay!

Bếp từ kêu tít tít liên tục là do đâu

Bếp từ kêu tít tít liên tục là do đâu? Cách khắc phục an toàn

Bếp từ kêu tít tít liên tục là do đâu? Có ảnh hưởng gì xấu không? Hãy cùng xem bài viết sau đây từ Chợ Nhà Giàu để tìm ra câu trả lời nhé. 

Bếp từ hay bếp hồng ngoại bền hơn

Bếp từ hay bếp hồng ngoại bền hơn? Chợ Nhà Giàu giải đáp

Bạn đang phân vân bếp từ hay bếp hồng ngoại bền hơn? Cần lưu ý gì khi sử dụng hai loại bếp đó? Cùng Chợ Nhà Giàu xem bài viết được chia sẻ sau đây nhé.

Bếp từ hay bếp hồng ngoại tốn điện hơn?

Bếp từ hay bếp hồng ngoại tốn điện hơn? Chợ Nhà Giàu giải đáp

Hiện nay, nhiều gia đình đang phân vân bếp từ hay bếp hồng ngoại tốn điện hơn? Cùng Chợ Nhà Giàu giải đáp thắc mắc giữa 2 loại bếp này nhé.

bếp từ có tiếng kêu khi nấu

Bếp từ có tiếng kêu khi nấu? Nguyên nhân và cách khắc phục

Sự cố bếp từ có tiếng kêu khi nấu khiến nhiều người lo lắng về vấn đề bếp có bị hư hỏng gì không? Cùng Chợ Nhà Giàu tìm hiểu qua bài viết sau.