Lên Chợ Nhà Giàu - Món nào cũng thật

Sàn mua bán đồ gia dụng online chuyên nghiệp, uy tín

Thứ năm - 05/01/2023 23:33

Ngày nay, thương mại điện tử trở thành xu hướng toàn cầu do sự phát triển của công nghệ và sự thay đổi thói quen mua sắm của người dùng. Nắm bắt được nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng tại Việt Nam, hàng loạt nền tảng thương mại điện tử đã ra đời và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng. Chợ Nhà Giàu là sàn bán đồ gia dụng online sở hữu hệ thống nền tảng công nghệ vững chắc cùng chính sách 100% hàng chính hãng tối ưu lợi ích cho cả người mua lẫn người bán.

Chợ Nhà Giàu –Sứ giả kết nối nhà bán hàng chính hãng với người tiêu dùng

Chợ Nhà Giàu viết tắt là ECNG được xây dựng theo mô hình thương mại điện tử cung cấp nền tảng nhằm kết nối nhà bán hàng chính hãng với người tiêu dùng, được thành lập dưới sự cấp phép của Bộ Công Thương. Các sản phẩm tại ECNG là rất đa dạng từ Nhà cửa & Đời sống, Chăm sóc sắc đẹp, Trang sức, Công nghệ, Điện gia dụng, Thực phẩm,….được phân loại rõ ràng cùng giao diện website dễ dàng sử dụng. 

Giao diện trang chủ website

Giao diện trang chủ website

 

Tại Chợ Nhà giàu, các mặt hàng được phép mua-bán đều đảm bảo 100% chính hãng nhằm đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh cho người tiêu dùng. Đây cũng là triết lý kinh doanh của đơn vị, giữa bối cảnh một thị trường phức tạp và nhiễu loạn như hiện nay.

Hướng dẫn mua hàng trên Chợ Nhà Giàu đơn giản, nhanh chóng

Để hỗ trợ cho những khách hàng khi mua sắm tại ECNG, mỗi vị khách khi ghé thăm website của sàn thương mại sẽ được đăng ký một tài khoản riêng với quy trình rất đơn giản.

  • Bước 1: Tiến hành truy cập website https://chonhagiau.com/

  • Bước 2: Góc phải phía trên của màn hình sẽ hiển thị trạng thái đăng nhập hoặc đăng ký, nếu chưa có tài khoản, hãy click vào mục đăng ký.

  • Bước 3: Tại đây,  người tiêu dùng có thể nhập các thông tin cần thiết để đội ngũ nhân viên hỗ trợ khi cần thiết.

  • Bước 4: Sau khi có tài khoản, người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm với vô số gian hàng, đa dạng các lĩnh vực.  

Đăng ký thông tin tài khoản để mua hàng

Đăng ký thông tin tài khoản để mua hàng

Hướng dẫn đăng ký bán đồ gia dụng online và các mặt hàng khác tại Chợ Nhà Giàu

Bên cạnh việc tạo thuận lợi cho người mua hàng, các chính sách tại Chợ Nhà Giàu cũng rất ưu đãi với người bán hàng. Đơn vị có 1 kênh website riêng để hỗ trợ nhà bán để người bán hàng có thể tạo tài khoản và tham khảo những chính sách và quy định của sàn giao dịch. Sàn sẽ hỗ trợ đăng sản phẩm miễn phí cho các nhà bán tâm huyết và đồng hành lâu dài cùng sàn. Mọi điều khoản và giao kết kinh doanh đều được Chợ Nhà Giàu minh bạch trên nền tảng của mình, vì vậy mà doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi bán hàng tại đây.

  • Bước 1: Truy cập website chính thức tại https://chonhagiau.com/

  • Bước 2: Tại trang chủ website, bạn click vào mục Kênh người bán hệ thống sẽ tự chuyển sang site riêng để bạn đăng ký tài khoản và làm việc trực tiếp tại đó.

  • Bước 3: Bạn điền những thông tin về Công ty, địa chỉ, mã số thuế, Email, số điện thoại, người đại diện và ngành hàng để Chợ Nhà Giàu lưu lại những thông tin và hỗ trợ đăng ký tài khoản sớm nhất.

  • Bước 4: Sau khi đã có tài khoản bán đồ gia dụng online, bạn có thể đăng các mặt hàng của mình và tiếp cận khách hàng nhanh chóng trên cơ sở là chính sách bán hàng và những ưu đãi hỗ trợ.

Chợ Nhà Giàu – Địa chỉ kinh doanh hàng gia dụng chuyên nghiệp, uy tín

Ngày nay, kinh doanh là một trong những công việc giàu tính cạnh tranh với tỷ lệ thất bại rất cao. Bên cạnh khó khăn trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, bình ổn giá thành thì việc tiếp cận khách hàng cũng là một thách thức thực sự với doanh nghiệp. Đồng thời, nhiều đơn vị kinh doanh ngày nay cũng lợi dụng đặc điểm thị trường để cung cấp sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ cho người tiêu dùng.

ECNG - Giải pháp bán đồ gia dụng online

ECNG - Giải pháp bán đồ gia dụng online

Vì vậy mà các giải pháp sàn thương mại uy tín luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những nhà bán hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực đồ gia dụng. Thông qua sàn thương mại, nhà bán hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng mà không tốn quá nhiều chi phí marketing. Đồng thời, những sàn thương mại uy tín như Chợ Nhà Giàu với chính sách 100% hàng chính hãng, chắc chắn sẽ là môi trường kinh doanh lành mạnh để doanh nghiệp bứt phá.

Ngày nay, Chợ Nhà giàu đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tham gia đăng ký bán đồ gia dụng online trên nền tảng của chúng tôi, để nhận được sự hỗ trợ tận tâm. 


 

Tác giả bài viết: Moc Thanh

Bài viết liên quan

Cửa Hàng Dụng Cụ Nhà Bếp Trực Tuyến - Uy Tín, Giá Tốt

Để các gia đình sỡ hữu các thiết bị nhà bếp tiện dụng & lựa chọn một cửa hàng dụng cụ nhà bếp ưng ý, mời các bạn đồng hành với Chợ Nhà Giàu qua bài viết này! 

Cửa hàng điện lạnh trực tuyến Chợ Nhà Giàu -  Uy tín, giá tốt

Chợ Nhà Giàu là cửa hàng điện lạnh trực tuyến uy tín bậc nhất trên thị trường, với 100% sản phẩm được kiểm định chính hãng, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Review máy ép rau củ loại nào tốt 2023 - Mua ở đâu uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn máy ép rau củ nào tốt cho gia đình và địa chỉ mua uy tín, hãy cùng tìm hiểu với Chợ Nhà Giàu!